nghe-thuat-phong-thuy_feature

Nghệ thuật phong thủy hồ cá

Không có gì thư giãn hơn là yên lặng ngắm nhìn một ao yên tĩnh tốt đẹp với nước và cá. Đây cũng là một trong những cách tốt nhất bạn có thể tìm thấy để biến một khu vực nhàm chán thành một nơi thư giãn, sống động và đầy cảm hứng.

1.Nước – yếu tố quyết định

Nước có tầm quan trọng rất lớn trong Phong Thủy. Ở Trung Quốc, nó tượng trưng cho sự tích lũy của chi, đồng nghĩa với sự giàu có. Người Trung Quốc thậm chí tin rằng một hồ bơi hoặc ao ở cửa trước của bạn có thể mời đến sự thành công lớn và giàu có cho gia đình.

nuoc-yeu-to-quyet-dinh

Bất kỳ tính năng nước nào nằm gần nhà của chúng ta phải được cân xứng với kích thước ngôi nhà. Phong thủy là về cân bằng, do đó lớn hơn không phải là luôn luôn tốt hơn. Một ao rất lớn có thể làm giảm triển vọng nghề nghiệp của bạn và một đài phun nước cỡ lớn cũng tạo nên sự khó chịu.

  1. Yếu tố phong thủy hồ cá

Phong thủy vị trí ao gồm hình dạng lý tưởng cho ao là không đều, phải bắt chước thiên nhiên. Ao vuông tạo ra mũi tên độc trong khi ao quanh có xu hướng mang đi hoặc chi tiêu quá nhanh.

Nước cũng cần phải chảy. Nước đọng là phong thủy xấu, do đó đảm bảo rằng ao của bạn đang di chuyển – bạn có thể thêm cá như koi hoặc goldfish (cá thông dụng nhất trong phong thủy) để ao sẽ trở thành một môi trường sống động.

yeu-to-phong-thuy-ho-ca

Trong phong thủy, nước chảy cũng thể hiện dòng tiền. Hầu hết các ao được thiết kế để chứa một vòi phun nước nhỏ nhưng bạn cần một bộ lọc để giữ cho ao nước sạch, điều này sẽ tự động lấy nước di chuyển.

Việc đặt ao cũng rất quan trọng. Bạn có thể đặt nó trong góc giàu có để thu hút sự thịnh vượng. Bạn không nên đặt ao quá gần các cây hiện có, lá rơi từ cây có thể tạo ra các mảnh vụn trong hoặc xung quanh ao và cây cũng có thể ngăn chặn dòng chảy tích cực của tôm từ ao của bạn.

Nước đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành phong thủy hồ cá. Không những vậy nước còn có tác động lớn đến sự sinh trưởng và phát triển của mọi sinh vật trên trái đất. 3 sự thật về nước uống đóng chai giúp bạn hiểu rỏ hơn về nước uống đóng chai hiện nay trên thị trường.