Sức Hút Của Gạch Bông Đẹp Trang Trí

Gạch trang trí là những nguyên liệu trang trí nội thất và ngoại thất được ưa chuộng nhất hiện nay. Nói đến mẫu mã gạch trang trí thì rất đa dạng như gạch ốp tường, gạch bông , gạch 3D, gạch thảm,gạch bông xi măng trang trí nhà ở,  gạch men hoa văn nghệ thuật và còn nhiều nữa dùng để trang trí tường, sàn nhà phòng khách, phòng bếp, cầu thang, hồ bơi… Tuy nhiên, người tiêu dùng nên hiểu rõ những đặc điểm của các loại gạch này để có thể có những lựa chọn phù hợp cho mình. Sau đây là một số thông tin có thể hữu ích cho các bạn:

·        GẠCH ỐP LÁT NHÂN TẠO GRAITE: loại gạch này có sự đồng chất từ đáy đến bề mặt do được sản xuất từ 1 nguyên liệu duy nhất, có độ cứng cao, chịu được những thay đổi khắc nghiệt của môi trường, thời tiết, không bị rạn hay bị bám rêu, mốc ở những khu vực ngoài trời. Hơn nữa, gạch ốp lát nhân tạo có những hoa văn tương tự đá granite tự nhiên nhờ vào công nghệ sản xuất tân tiến.

GẠCH ỐP LÁT NHÂN TẠO GRAITE

·        GẠCH GIẢ GỖ: gạch này được sản xuất với những đường vân gỗ, màu sắc giống như gỗ thật mang lại sự ấm cúng cho ngôi nhà; ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng gạch giả gỗ ở những nơi ngoài trời khi mà với gỗ thật thì khó có thể làm được. Tuy nhiên, chi phí của loại gạch này thì rất cao, nhưng lựa chọn gạch giả gỗ cho ngôi nhà của bạn cũng là một điều rất thú vị và không kém sự tinh tế được rất nhiều người yêu thích.

·        GẠCH MÁT: được thiết kế có phần lõi PU và có lớp xi măng đặc chủng ở 2 mặt gạch, khá thân thiện với môi trường với những nguyên liệu tự nhiên và quy trình sản xuất đạt chuẩn. Có thể sử dụng ở nhiều vị trí như: trần nhà, mái bê tông dán ngói, sân thượng và có rất nhiều ưu điểm như: cách âm, cách nhiệt rất hiệu quả, có thể làm tường, vách và trang trí.

gach-mat

·        GẠCH MEN CERAMIC: có hai loại chính là gạch men bóng và gạch men mờ. Nhờ tính thẩm mĩ cao của tính thẩm mĩ của cả 2 loại mà gạch men ceramic được sử dung rất phổ biến trong nhiều công trình lớn hiện nay.

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết của sản phẩm tại website http://shopgach.com/dich-vu/nen-gach-bong-dep để biết thêm chi tiết.