Tác dụng đa dạng của kính cường lực trong lĩnh vực thiết kế

Kính cường lực đã vàng đang được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống của con người. Từ những tòa nhà lớn cho đến những vật nhỏ như điện thoại di động đều cho thấy sự hiện diện của kính cường lực ngày càng phố biến hơn. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn sự đa dạng trong ứng dụng của kính cường lực trong lĩnh vực thiết kế.

Ứng dụng kinh cường lực trong thiết kế nội thất

Nội thấy là từ kính cường lực đem đến không gian thoáng đãng, sáng sủa, mở rộng tầm nhìn cho căn phòng.

Một số ứng dụng kính cường lực trong thiết kế nội thất như: cửa kính cường lực, kính màu, trang kính, vách tắm bằng kính cường lực, lan can kính, cầu tahng kính, mặt bàn kính,…

Ứng dụng kính cường lực trong thiết kế điện thoại

Ngoài việc có khả năng chống xốc cao, khó vỡ để bảo vệ lớp màn hình bên trong thì mặt kính điện thoại được làm bằng kính cường lực với độ sáng bóng và bề mặt nhẵn mịn khiến cho việc lau chùi vệ sinh nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Mặt kính cường lực tại nhiều dòng sản phẩm cao cấp, được xem như bí quyết trong việc thiết kế chiếc điện thoại trở nên sang trọng, đẳng cấp. Một số dòng điện thoại sử dụng 2 mặt kính cường lực để tăng thêm sự bóng bẩy khi cầm chiếc máy trên tay như Samsung Galaxy S7/S7 Edge, Sony Xperia Z5 Premium, Xiaomi Mi 4s,…

Một số khác tập trung vô chất lượng của mặt kính kính cường lực về khả năng chịu nhiệt, chịu tác động mạnh tốt. Đơn cử như những dòng điện thoại của iPhone, đặc biệt mới gần đây nhất là iPhone 7 plus.

Vì sử dụng kính cường lực có những cải tiến vượt trội về chất lượng, cùng chế tác tinh xảo nên giá thành khi thay mặt kính cường lực ở mỗi dòng điện thoại iPhone đều khá đắt đỏ. Tuy vậy, từ ngày dịch vụ Caremax – chuyên thay màn hình, mặt kính iPhone ra mắt thì nhiều người tiêu dùng đã an tâm hơn về giá cả và chất lượng thay đổi, bảo hành mỗi khi màn hình, mặt kính điện thoại iphone bị hư hỏng.

Nếu bạn có ý định sửa sang cho mặt kính iphone trở nên tốt hơn và sáng loáng hơn thì có thể liên hệ tham khảo tại website: https://caremax.vn/danh-muc/apple/thay-mat-kinh-iphone/. Còn nếu như chiếc iphone 7 plus chỉ mới mua về được vài ngày nhưng đã màn hình gặp trục trặc hoặc bi vỡ, hãy đến với dịch vụ caremax qua https://caremax.vn/san-pham/thay-mat-kinh-iphone-7-plus-gia-re/. Chắc chắn rằng bạn sẽ nhận lại được một chiếc điện thoại hoàn hảo chỉ với giá cả hợp lí và chế độ bảo hành ưu đãi sau đó.